Hot girl Thanh Hóa bây giờ ở đâu?

Thứ sáu - 10/11/2017 02:11
(GDVN) - “Nếu coi phụ nữ chỉ để đáp ứng dục vọng tầm thường của mình, vô hình trung tạo ra một lối sống thiếu lành mạnh trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý”.
Hot girl Thanh Hóa bây giờ ở đâu?
Sáng  9/11, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 14, ở phiên thảo luận tại hội trường về thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới, đại biểu Trần Thị Quốc Khánh (đoàn Hà Nội) đã nhắc lại câu chuyện hot girl Thanh Hóa với câu hỏi “không biết giờ này cô gái trẻ đã đi đâu”?.

Theo đó, bà Khánh cho biết, báo cáo của Chính phủ còn chưa phản ánh được hết những kết quả tốt đẹp mà Chính phủ, các bộ ngành, anh em nam giới đã và đang chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ trên các lĩnh vực.

Có được tỷ lệ cán bộ nữ ở các cấp dù còn ít ỏi như hôm nay cũng có vai trò, sự ủng hộ của các anh em nam giới.

“Tôi rất mong rằng, trong thời gian tới, Chính phủ cần phối hợp với các cơ quan của Quốc hội, cơ quan tư pháp, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội để sớm đề xuất, sửa đổi bổ sung, quy định về thống kê tỷ lệ nam nữ trên các lĩnh vực, phản ánh sát hơn thực trạng tình hình, đáp ứng yêu cầu phải đạt được mục tiêu bình đẳng giới phù hợp với hội nhập quốc tế”- bà Khánh nói.

Theo đại biểu Trần Thị Quốc Khánh, báo cáo của Chính phủ đã chỉ rõ những nguyên nhân, tồn tại, hạn chế, sự quan tâm của cấp ủy, cơ quan một số địa phương, bộ ngành, người đứng đầu còn chưa thực chất và tư tưởng trọng nam hơn nữ, còn hẹp hòi ở trong một bộ phận lãnh đạo, tạo ra những rào cản không nhỏ trong phụ nữ.

Trên thực tế thì chúng ta đã thấy thời gian qua dư luận báo chí và cử tri rất băn khoăn còn một bộ không nhỏ cán bộ lãnh đạo, kể cả những người đứng đầu cấp uỷ đảng các địa phương đã có những biểu hiện là chỉ quan tâm đến phái nữ.

Đại biểu Trần Thị Quốc Khánh nhấn mạnh: "Vì muốn có thêm vợ bé hay bồ nhí để quản lý khối tài sản khổng lồ do tham nhũng mà người ta quy hoạch, bổ nhiệm siêu tốc "hot girl" vào vị trí lãnh đạo như báo chí đã đưa tin.

Điều này nếu không quan tâm thấu đáo, không xử lý nghiêm minh sẽ trở thành tiền lệ rất nguy hiểm, dẫn đến vi phạm pháp luật, coi thường phụ nữ, coi phụ nữ chỉ để đáp ứng những dục vọng tầm thường của mình, vô hình trung tạo ra một lối sống thiếu lành mạnh trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và chị em phụ nữ trẻ nói riêng;

Điều đó dẫn đến sự bất an, lo sợ cho chính chị em, gây bất bình dư luận xã hội. Ví dụ như trường hợp ở Thanh Hoá đến bây giờ chúng ta không biết cô gái trẻ đã đi đâu?”.

Trinh Phúc
Nguồn http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Hot-girl-Thanh-Hoa-bay-gio-o-dau-post181155.gd

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây