Ai giới thiệu "nhà báo quốc tế" Lê Hoàng Anh Tuấn làm hội viên Hội Nhà báo?

Thứ ba - 07/05/2019 23:15
Qua rà soát đã xác định được "nhà báo quốc tế" Lê Hoàng Anh Tuấn là Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, mới có quyết định kết nạp từ 1.3.2019 nhưng chưa được cấp thẻ.
Ai giới thiệu "nhà báo quốc tế" Lê Hoàng Anh Tuấn làm hội viên Hội Nhà báo?
Chiều 6.5, ông Phan Hữu Minh - Trưởng Ban Kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, qua rà soát, ông Lê Hoàng Anh Tuấn là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. Ông này mới có quyết định kết nạp từ ngày 1.3 và chưa có thẻ hội viên".

Đơn vị giới thiệu "nhà báo quốc tế" Lê Hoàng Anh Tuấn vào Hội Nhà báo Việt Nam là một trường đào tạo về báo chí ở Hà Nội, do ông Tuấn tham gia thỉnh giảng. Hiện đơn vị đào tạo báo chí này đang kiểm tra, khớp lại và xem tiêu chuẩn có đúng, đủ không. Nếu không đủ tiêu chuẩn sẽ làm văn bản đề nghị Hội rút quyết định kết nạp.

"Nếu không đủ tiêu chuẩn chúng tôi sẽ làm thủ tục xóa tên (ông Lê Hoàng Anh Tuấn - PV), cho ra khỏi hội", Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo nhấn mạnh.

Trước thông tin một số lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam có xuất hiện trong một số sự kiện liên quan đến sự có mặt của ông Lê Hoàng Anh Tuấn được chụp ảnh, đăng tải lên một số tờ báo, tạp chí, ông Minh xác nhận có sự việc như phóng viên phản ánh. Tuy nhiên, lãnh đạo Ban Kiểm tra Hội Nhà báo cho rằng, đây chỉ là các đại biểu được mời đến tham dự chương trình và "hiện Hội Nhà báo Việt Nam đang tiếp tục làm rõ".

Cùng ngày, làm việc với báo chí, bà Phạm Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường THPT Nghi Lộc III cho biết, vào tháng 10.2018 có cô giáo cũ của trường đặt vấn đề tổ chức một buổi lễ cho học sinh cũ của trường là Lê Hoàng Anh Tuấn vì cho rằng Tuấn đã thành danh. Sau đó, ông Tuấn gửi về trường một danh sách khách mời là những người có chức vụ cao nên trường tin tưởng ông Tuấn.

Nguồn Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây