Chủ tịch Nghệ An đang kết luận, cán bộ Thanh Chương 'biến' sạch

Thứ năm - 21/06/2018 21:26
TTO - Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đang phát biểu kết luận cuộc họp thì ở điểm cầu trực tuyến UBND huyện Thanh Chương không còn một cán bộ huyện nào.

Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đang phát biểu kết luận cuộc họp thì ở đầu cầu trực tuyến UBND huyện Thanh Chương không còn cán bộ huyện nào dự - Ảnh: T.CHÂU

Sự việc xảy ra tại cuộc họp thường kỳ của UBND tỉnh Nghệ An, đánh giá tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm tổ chức sáng 21-6.

Cuộc họp này do ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chủ trì. Dự họp còn có các phó chủ tịch tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành; riêng các đơn vị huyện, thành phố, thị xã ở xa họp trực tuyến.

Tuy nhiên, khi ông Nguyễn Xuân Đường đang phát biểu kết luận cuộc họp thì trên màn hình trực tuyến của UBND Thanh Chương cho thấy không còn một ai ngồi dự.

Thời điểm các cán bộ UBND huyện Thanh Chương bỏ họp là lúc 11h20 ngày 21-6 (chưa hết giờ làm việc mùa hè). Sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Ông Lê Đức Cường, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, xác nhận sự việc trên và cho biết lúc Chủ tịch UBND tỉnh đang phát biểu kết luận cuộc họp, chỉ còn mấy phút nữa là kết thúc nhưng không hiểu sao ở điểm họp UBND huyện Thanh Chương không còn ai dự.

Chiều 21-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Quế, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, cho biết phía huyện đang tổ chức họp để làm rõ lý do vì sao mọi người bỏ về khi cuộc họp trực tuyến UBND tỉnh chưa kết thúc, khi có kết quả sẽ báo cáo lên UBND tỉnh.

Theo ông Quế, trong cuộc họp sáng nay, chính ông cũng tham dự họp và chủ trì điểm cầu huyện Thanh Chương. Dự họp có đại diện lãnh đạo tất cả các phòng ban, đơn vị của huyện.

Hơn 11h trưa 21-6, lúc ông Đường đang phát biểu thì ông Quế nhận được tin báo từ gia đình có người thân bị ốm nặng, nên ông giao lại công việc chủ trì cho ông Nguyễn Hữu Hiền - phó chủ tịch UBND huyện Thanh Chương.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Nghệ An, trong 6 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực.

Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt hơn 38.360 tỉ đồng, tăng 7,39% so với cùng kỳ năm 2017, là mức tăng cao nhất cùng kỳ 6 tháng trong 6 năm gần đây.

DOÃN HÒA
Nguồn https://tuoitre.vn/chu-tich-nghe-an-dang-ket-luan-can-bo-thanh-chuong-bien-sach-20180621162950445.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây