Kỷ niệm 6 năm trước: Trao giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” tới 4 độc giả

Dân trí - Trải qua 2 năm, giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” của báo Dân trí đến nay nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả trên khắp cả nước.
Xúc động khi được trao tận tay giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo”, độc giả Hoàng Liên Sơn, đại diện cho ekip thực hiện loạt phóng sự video Việt Nam 360º chia sẻ: “Trong những ngày đầu năm mới 2015, tôi và ekip thực hiện loạt phóng sự video ghi lại những hình ảnh đặc biệt của Việt Nam từ trên cao (Việt Nam 360º) rất xúc động khi nhận được phần thưởng từ báo Dân trí. Phần thưởng này là sự động viên rất lớn cho tôi và cả ekip thực hiện trong thời gian qua. Đặc biệt hơn, cá nhân tôi thực sự xúc động trước sự quan tâm của quý báo. Khi cộng tác với chuyên mục Video của quý báo, cá nhân tôi và ekip chỉ mong sẽ góp một phần mang lại những góc nhìn mới về thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Nhân đây, xin gửi lời cám ơn tới lãnh đạo quý báo và Ban biên tập đã tạo ra một giải thưởng hữu ích cho những độc giả như chúng tôi có cơ hội trải nghiệm nghề làm báo. Phần thưởng này sẽ là động lực tinh thần rất lớn cho tôi và cả ekip trong thời gian tới”.Trong khi đó, độc giả Nguyễn Duy Xuân, giải nhất ở hạng mục độc giả có bình luận xuất sắc không giấu nổi sự vui mừng cho biết: “Được cộng tác với tờ báo có độc giả lớn như báo Dân trí là niềm vinh dự, tự hào của tôi. Đặc biệt, đây còn là lần thứ 2 tôi vinh dự nhận được giải thưởng cao quý “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” mà báo Dân trí trao tặng cho bình luận xuất sắc trong tháng. Với những người cầm bút nghiệp dư như tôi, đây là niềm vinh dự to lớn, khích lệ tôi mài sắc ngòi bút để có được những bài viết tốt hơn nữa trong tương lai, đáp ứng niềm tin của quý báo và bạn đọc gần xa.

Cộng tác với báo Dân trí trong thời gian qua, cá nhân tôi học được nhiều điều bổ ích cho những bài viết của mình. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Ban biên tập của quý báo đã giúp đỡ trong suốt thời gian cộng tác vừa qua. Tôi cho rằng, giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” là một cách làm độc đáo của quý báo trong 2 năm vừa qua, thể hiện sự trân trọng với các tác giả nói riêng và độc giả nói chung. Chúng tôi, những người viết bài cộng tác như được tiếp thêm sức mạnh và niềm cảm hứng cho ngòi bút của mình. Tôi cho rằng, những gì giải thưởng "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" làm được chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn một giải thưởng thông thường”.

Chia sẻ về giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo”, ông Lê Minh Tư – giảng viên ĐH Sư phạm Thể dục – Thể thao Hà Nội, một độc giả từng nhận giải không khỏi xúc động: "Tôi thực sự rất xúc động. Từ khi được biết đến báo Dân trí, tôi nhận thấy báo có văn phong khác lạ, hiện đại. Sự hiện đại ở đây thể hiện ở sự nhanh nhạy, chính xác cùng tính tương tác nhanh với độc giả . Chính vì vậy, thời gian qua tôi đã có nhiều bài cộng tác và rất may được đăng tải cũng tương đối nhiều. Hi vọng, thời gian tới tôi và nhiều độc giả khác sẽ có thể tiếp tục đóng góp được thêm nhiều thông tin cho báo Dân trí”.

Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí tặng hoa tới những độc giả đoạt giải.

Trong khi đó, rất nhiều độc giả thường xuyên theo dõi báo điện tử Dân trí cũng gửi tới Ban biên tập những cảm xúc rất đặc biệt trước thời khắc tròn 2 năm tuổi của giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo”.

“Mặc dù chưa từng có vinh dự được nhận giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” nhưng tôi rất ấn tượng với giải thưởng đặc biệt này. "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" giúp chúng tôi có thể tương tác với quý báo dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng có thể bày tỏ những quan điểm của cá nhân mình thay vì chỉ đơn thuần là đọc. Đây là điều mà trước đây chúng tôi nghĩ khó có thể làm được. Mặc dù chưa từng giành được giải thưởng "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục đóng góp hết sức cho sân chơi này vì cá nhân tôi và nhiều độc giả khác nhận thấy những động lực tinh thần vô giá và sự trân trọng từ quý báo. Cám ơn quý báo đã tạo ra một cơ hội cho những “nhà báo nhân dân” như tôi có thể cùng đóng góp những thông tin hữu ích, nhiều chiều”, độc giả Bùi Trần Anh Dũng đến từ Hải Phòng chia sẻ.

“Trong nhiều năm qua, Dân trí luôn là tờ báo đầu tiên tôi mở ra đọc tin mỗi ngày. Tôi cũng đã từng mong ước sẽ được làm cộng tác viên của báo nhưng vì nhiều lí do tôi chưa làm được cho tới khi sân chơi “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” ra đời. Với tính tương tác nhanh của sân chơi này, tôi đã có cơ hội được đóng góp tiếng nói của mình làm cho nội dung của báo thêm phong phú và sát cuộc sống hơn. Cá nhân tôi cho rằng, bên cạnh giải thưởng hàng tháng, nó còn là một động lực tinh thần vô cùng lớn cho những người không chuyên có cơ hội được tiếp cận một môi trường làm báo thực thụ, hiện đại và nhanh nhạy hàng đầu Việt Nam như báo Dân trí. Hi vọng không chỉ tôi mà rất nhiều bạn đọc trung thành khác của báo điện tử Dân trí trên khắp mọi miền tổ quốc và cả trên thế giới sẽ cùng tham gia phản ánh để nội dung báo ngày càng thêm phong phú, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới của đất nước”, độc giả Lê Huy, Thái Nguyên gửi về toà soạn.

Từ khi ra đời vào cuối năm 2013, đến nay, giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” đã trở thành một “sân chơi” hữu ích cho những “nhà báo không chuyên” được đóng góp một phần tiếng nói của mình. Trong số đó, có những video nóng, những bình luận, phân tích xuất sắc thể hiện cái nhìn đa chiều sắc sảo từ phía độc giả. Đặc biệt hơn, giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” còn là cầu nối giữa độc giả với báo Dân trí giúp tương tác hai chiều nhanh nhạy, góp phần đẩy mạnh sự phong phú của thông tin, những góc nhìn mới lạ.

Nhận định về giải thưởng “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” trước sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả trên toàn cầu trong thời gian qua, nhà báo Phạm Huy Hoàn, TBT báo điện tử Dân trí đánh giá cao những nội dung mà bạn đọc đóng góp.

"Tôi cho rằng những thông tin của độc giả đóng góp cho toà báo trong thời gian qua ngang tầm báo chí. Thực tế, xu thế hiện nay trên thế giới với những tiến bộ của internet đã giúp cho chúng ta gần nhau hơn. Độc giả chính là những đồng nghiệp thực thụ với đội ngũ phóng viên, biên tập viên của báo để giúp bạn đọc Dân trí có thêm nhiều thông tin hay nhất, mới nhất và chính xác nhất", nhà báo Phạm Huy Hoàn - TBT Báo điện tử Dân trí cho biết.

Nhà báo Phạm Huy Hoàn cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới báo điện tử Dân trí hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp, bài viết, sự ủng hộ của độc giả trên khắp toàn cầu. Bên cạnh đó, thông qua giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo” đã tròn 2 năm tuổi, trong thời gian tới, báo Dân trí luôn mong mỏi sẽ nhận được nhiều, nhiều hơn nữa những đóng góp về nội dung của bạn đọc trên khắp toàn cầu mang lại những thông tin hữu ích nhất cho độc giả.  
 

 Danh sách bạn đọc được trao giải thưởng "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" tháng 2

1. Giải video xuất sắc:

- Hoàng Liên Sơn, trú tại phố Hào Nam, Hà Nội

  2. Giải bình luận hay:

- Nguyễn Duy Xuân, trú tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk

- Phan Thanh Định, trú tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Đinh Văn Thường, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo” được báo điện tửDân trí tổ chức định kỳ hàng tháng. Phần thưởng chung của tất cả các giải gồm có:

- Biểu trưng của giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo”

- Giấy chứng nhận đoạt giải do Tổng Biên tập ký.

- Phần thưởng riêng dành cho giải Nhất là 01 vé máy bay khứ hồi trong nước của VietJet Air.

- Ngoài ra, Ban biên tập sẽ xét tặng thêm phần thưởng bằng tiền mặt từ 500.000 đến 2.000.000 đồng đối với những nội dung đặc biệt có giá trị.

Mỗi thông tin, hình ảnh, video clip hay bình luận (comment) mà bạn đọc cung cấp đều được Ban Biên tập báo Dân trí xét trao thưởng. Mọi đóng góp nội dung bạn đọc có thể gửi về địa chỉ email: dantri@dantri.com.vn.

Nguồn: https://dantri.com.vn/ban-doc/trao-giai-thuong-moi-ban-doc-mot-nha-bao-toi-4-doc-gia-1427134081.htm
50 năm Di chúc
“Việc gì lợi cho dân ta phải hết sức làm
Việc gì hại đến dân ta phải hết sức tránh”
Ngày TBLS
27/7: NGÀY ĐẤT NƯỚC TRI ÂN
Luong truy cap
TỔ QUỐC TRÊN HẾT
LƯỢT TRUY CẬP TỪ 23-12-2016
  • Đang truy cập120
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay42,086
  • Tháng hiện tại865,078
  • Tổng lượt truy cập57,691,619
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây